ไดอาน่าคอมเพล็กซ์ร่วมกับไปรษณีย์ไทย และหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ จัดลุ้นบอลโลกกับแคมเปญ

  • 0 ตอบ
  • 236 อ่าน
ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ร่วมกับไปรษณีย์ไทย และหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ จัด ลุ้นบอลโลกกับแคมเปญช้อป 400 บาท ลุ้น 40 ล้านบาท ให้พี่น้องชาวหาดใหญ่
<br /><br />
วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 14.00 น  ณ ลานกิจกรรมชั้น B ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์  มีจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ ช้อป 400.- ลุ้น 40 ล้าน ได้รับเกียรติจาก ดร. ภิเศก สายชนะพัน รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่  , คุณวันทนา วิริยะกุล  ตัวแทนจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ , คุณสุริยะ เริงรื่น ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายไปรษณีย์เขต 9 และคุณพิชาวีร์  ธีระพันธ์วดี ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ ร่วมกันแถลงข่าวในครั้งนี้
สำหรับแคมเปญช้อป 400 บาท ลุ้น 40 ล้านบาท ก็เป็นแคมเปญที่มอบความสุขให้พี่น้องชาวหาดใหญ่ จัดโดยศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ร่วมกับไปรษณีย์ไทย และหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
นายวุฒิชัย อุตสาหะ หัวหน้าส่วนควบคุมคุณภาพ สำนักงานไปรษณีย์เขต 9 เปิดเผยว่า กิจกรรม “เชียร์มันส์ สนั่นโลก” เพียงทายผลว่าใครจะเป็นแชมป์ศึกลูกหนังครั้งนี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของเงินรางวัลใหญ่ 10 ล้าน บาท รวมๆแล้วมีรางวัลมากถึง 40 ล้านบาท โดยสามารถส่งทายผลได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 14 ก.ค.61 ภายในเวลา 18.00 น. ถ้าคุณเป็นแฟนบอลตัวยง และอยากได้เงินรางวัลก้อนโต ก็ไม่ควรพลาดกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้ คาดว่ามีจะมีคนร่วมสนุกเพียบไม่แพ้ครั้งก่อนๆ ซึ่งครั้งนี้ไปรษณีย์เขต90ได้เตรียมไปรษณียบัตรไว้รองรับถึง 9 ล้านฉบับ จาก 220 ล้านฉบับ  ราคาใบละ 2 บาท โดยทางไปรณีย์เองจะมีบริการพิมพ์ชื่อที่อยู่ให้ผู้ใช้บริการ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่า มีสิทธิ์ลุ้นเงินรางวัลใหญ่นี้แน่นอน
คุณพิชาวีร์  ธีระพันธ์วดี ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า นับเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่สร้างสีสันความคึกคักให้กับเศรษฐกิจในเมืองหาดใหญ่ พร้อมคืนกำไรให้กับลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นสินค้าลดราคาพิเศษสูงสุด 70% และเมื่อช้อปปิ้งครบทุก 400 บาท ลูกค้าจะได้รับไปรษณียบัตรฟรี เพื่อทายผลฟุตบอลโลก 2018 ลุ้นรับรางวัลจากไปรษณีย์ไทยรวมมูลค่า 40 ล้านบาท

 


Facebook Comments