วอลโว่หาดใหญ่ เปิดตัว รถรุ่นใหม่ Volvo XC40 สุดยอดคอมแพกต์เอสยูวีพร้อมโปรโมชั่่น

  • 0 ตอบ
  • 241 อ่าน
วอลโว่หาดใหญ่ เปิดตัว รถรุ่นใหม่ Volvo XC40 สุดยอดคอมแพกต์เอสยูวี  พร้อมโปรโมชั่นเด็ด 555 (ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี บริการบำรุงรักษานาน 5 ปี บริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี เป็นต้น)และมอบล้านให้กับผู้โชคดีในแคมเปญ Volvo Secret Deal พร้อม
วันที่ 12 ตุลาคม 2561 ณ. โชว์รูมชั่วคราว วอลโว่ หาดใหญ่ ถ.ศรีภูวนารถ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จัดกิจกรรม เปิดตัวรถรุ่นใหม่ Volvo XC40  พร้อมทั้ง มอบรางวัลให้กับผู้โชคดีในแคมเปญ Volvo Secret Deal จำนวนหนึ่งล้านบาท โดยมีคุณธวัชชัย  ตรีสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด เป็นผุ้มอบรางวัลให้ตัวแทน คุณปุณยนุช กิตติวิชญกร ผู้ที่ซื้อรถยนต์ในช่วงที่บริษัทฯจัดกิจกรรมพร้อมทั้งให้ข้อมูลในครั้งนี้
คุณธวัชชัย  ตรีสุขเกษม ผู้บริหารวอลโว่ หาดใหญ่ เปิดเผยว่า บริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด (วอลโว่ หาดใหญ่) ซึ่งเป็นดีลเลอร์รถยนต์วอลโว่เจ้าใหม่ในจังหวัดสงขลา  จัดงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ Volvo XC40  ระหว่างวันที่ 11 – 15 ตุลาคม 2561 ณ โชว์รูมวอลโว่ (ชั่วคราว) ถนนศรีภูวนารถ (เยื้องวัดคลองเรียน) แห่งนี้
        Volvo XC40 ก็นับเป็นสุดยอดคอมแพกต์เอสยูวี รุ่นแรกจากแบรนด์วอลโว่สู่ผู้บริโภคในเมืองไทย พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “Designed to Break the Norms” มอบความโดดเด่นทั้งการดีไซน์ การจัดสรรพื้นที่ใช้สอย และเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ที่ครบครัน นำเสนอทั้งในรุ่นเครื่องยนต์ T5 AWD และ T4 เบนซิน มีราคาเริ่มต้นที่ 2.09 ล้านบาท
ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ของยานยนต์เอสยูวี XC40 ยกระดับความเป็นยานยนต์อเนกประสงค์ไปอีกขั้น ซึ่งทำให้รถยนต์รุ่นนี้สามารถคว้ารางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย มีสมรรถนะและความปลอดภัย ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการตอบสนองที่ฉับไวและทรงพลังตลอดเวลาที่จับพวงมาลัย พร้อมประสิทธิภาพการขับขี่ที่เปี่ยมพลังและประหยัดน้ำมันจากเครื่องยนต์ขั้นสูงซึ่งมีทั้งรุ่น T4 (190 แรงม้า) หรือ T5 AWD (252 แรงม้า) โดยเครื่องยนต์ทั้งสองรุ่นล้วนมอบอัตราเร่งที่แรงสะใจในทุกสภาวะ พร้อมช่วยประหยัดน้ำมันขั้นสุดและปล่อยไอเสียในอัตราต่ำและระบบอื่นๆ ที่จัดเต็ม อาทิเช่น ระบบ IntelliSafe ใน New XC40 มอบความปลอดภัยในการขับขี่สูงสุด ซึ่งถือเป็นรถยนต์ที่มีความปลอดภัยสูงสุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและรองรับการใช้งานที่นำมาจากยานยนต์รุ่นพี่อย่างซีรี่ย์ XC90 และ XC60 ซึ่งหลายระบบที่ติดตั้งใน XC40 ถือเป็นการติดตั้งครั้งแรกในรถเอสยูวี เกรดพรีเมียมขนาดเล็ก  ระบบเก็บสัมภาระอัจฉริยะที่มีช่องเก็บสัมภาระที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับสิ่งของต่าง ๆ โดยด้านล่างที่พักแขนติดตั้งช่องเก็บของขนาดใหญ่ซึ่งมีที่รองรับขยะและสามารถถอดออกได้ ซึ่งจะช่วยขจัดความสกปรกรกให้หมดไปจากรถของคุณ
      สำหรับโปรโมชั่นในช่วงนี้ได้แก่ โปรโมชั่น 555 ที่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ วอลโว่ คันใหม่จะได้รับแพ็คเกจซ่อมบำรุงและการดูแลแบบครบเซ็ต ซึ่งประกอบด้วยประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี บริการบำรุงรักษานาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร บริการรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร และบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี
      นอกจากนี้ยังได้มีการมอบรางวัลที่ 1  เป็นรางวัลเงินสด 1,000,000 บาทให้กับลูกค้าผู้โชคดีคือ คุณปุณยนุช กิตติวิชญกร ผู้ที่ซื้อรถยนต์ในช่วงกิจกรรมกับ บริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด (วอลโว่ หาดใหญ่)  จากการจับรางวัลแคมเปญ Volvo Secret Deal  ซึ่งเป็นรางวัลที่ผู้โชคดี จะได้ส่วนลดสำหรับใช้ซื้อรถยนต์ยี่ห้อวอลโว่ มูลค่า 1,000,000 บาท  โดยมีตัวแทนมาเป็นผู้รับรางวัล

ผู้ที่สนใจก็สามารถสอบถามช้อมูลกันได้ที่ บริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด (วอลโว่ หาดใหญ่) ถนนศรีภูวนารถ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โทร 074-427-160-1 


Facebook Comments